Giá Xây Dựng Nhà Ở Bình Dương Phụ Thuộc Vào Đâu?

Xây dựng nhà ở chính là niềm mong ước của rất nhiều người. Nhưng để xây dựng nhà thì cần phải có kinh phí. Cho nên giá xây dựng nhà ở Bình Dương luôn là điều mà nhiều người quan tâm hàng đầu khi có ý định xây nhà. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần lưu ý tới những yếu tố khác. Như thời gian, hợp đồng hay chất lượng của công trình,…

Vậy hãy cùng Huy Bảo Khang tham khảo bài viết sau đây. Để có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích về giá xây dựng nhà ở và chọn lựa được nhà thầu xây dựng uy tín. 

Yếu tố cấu thành và cách tính giá xây dựng nhà ở Bình Dương

Những nhân tố cấu thành giá xây nhà ở Bình Dương

Để có thể xây dựng được 1 ngôi nhà thì sẽ có rất nhiều yếu tố tác động xung quanh. Khi xây dựng nhà hoặc bất cứ công trình nào. Thì các bạn cần phải chú ý đến giá xây nhà Bình Dương. Và giá nguyên vật liệu, chủ thầu xây dựng, hay phong cách xây dựng,… Nhưng nếu như các bạn sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói. Thì các bạn sẽ không cần phải quá bận tâm tới những điều này. Mà công ty xây dựng sẽ đảm nhiệm điều này và báo cáo cho bạn. Để có thể xây dựng được một căn nhà hoàn chỉnh. Các bạn cần phải có báo giá những hạng mục thi công. Gồm các phần sau đây:

giá xây dựng nhà ở bình dương
giá xây dựng nhà ở bình dương

Phần móng nhà

Đây chính là phần bắt buộc mỗi khi xây dựng nhà. Không những thế, đây còn là phần quan trọng của ngôi nhà. Giúp cho ngôi nhà được vững chắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cho nên phần móng nhà cần phải được đánh giá và khảo sát đất nền thích hợp. Để có thể ứng dụng được những kỹ thuật xây dựng móng nhà sao cho phù hợp.

Nếu như là một ngôi nhà nằm trên nền đất phù sa và có khả năng sạt lún cao. Thì việc đầu tiên cần phải làm đó là gia cố phần đất nền bằng những cọc bê tông. Sao cho có đủ khả năng để chống chịu được lực của ngôi nhà sau này.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Bình Dương Đẹp, Giá Rẻ Ở Công Ty Nào?

Phần thô của ngôi nhà

Đây là phần xây dựng khung cho nhà ở. Cho nên cũng vô cùng quan trọng. Và cần phải đảm bảo được độ khô ráo nhất định, bởi vì thời tiết, khí hậu của Việt Nam nóng ẩm, nhiều mưa. Chính vì thế các công trình xây dựng nhà ở sẽ rất dễ bị hỏng hóc theo thời gian. Và nó có thể ảnh hướng tới khả năng chịu lực của ngôi nhà.

Phần chống thấm của ngôi nhà

Để có thể nhận giá xây dựng nhà ở Bình Dương và xây dựng nên ngôi nhà. Thì cần phải có sự chống thấm cho tầng mái và cho tất cả các tầng. Đặc biệt là những khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, bởi đây là những nơi dễ bị hỏng hóc nhất của căn nhà. Cho nên, cần phải sử dụng các sản phẩm hay các kỹ thuật chống thấm hiệu quả nhất. Để sau nay, khi đưa ngôi nhà vào sử dụng sẽ không bị ẩm dột hay ngấm nước.

giá xây dựng nhà ở bình dương
giá xây dựng nhà ở bình dương

Cách tính giá xây dựng nhà ở Bình Dương 

Để giúp gia chủ có thể tính toán cũng như dự toán được giá xây nhà Bình Dương. Huy bảo Khang sẽ chia sẻ đến bạn các cách tính toàn đơn giản, mà chính xác nhất dưới đây: 

Giá xây nhà ở Bình Dương theo tổng diện tích

Đối với phương pháp tính này thì các bạn cần phải hinh dung bao quát được cả ngôi nhà. Và việc thi công, xây dựng. Mấu chốt của vấn đề chính là nằm ở diện tích thi công xây dựng ngôi nhà. Cụ thể như việc xây dựng nhà ở 2 tầng thì diện tích cùng với chi phí thi công sẽ đắt hơn nhiều. So với việc xây dựng nhà ở cấp 4. Bởi vì các bạn cần phải xây thêm hiện nhà, tầng mái và sân thượng,… Những điều này sẽ dẫn tới việc tốn thêm chi phí.

Tầng 1 là 100%

Tầng 2 là 100%

Phần mái: Nếu như sử dụng mái tôn sẽ là 30% và sử dụng mái ngói là 70%

Giá xây dựng nhà ở Bình Dương theo chi phí xây dựng trên mét vuông

Cách tính này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả và có độ chính xác cao. Nếu như các bạn không biết tính toán. Thì cũng đã có công ty xây dựng cung cấp bảng báo giá để bạn có thể tham khảo. 

Đối với phương pháp tính này sẽ cần phải tham khảo giá xây dựng nhà ở Bình Dương của đơn vị thầu. Sau đó là nhân với m2 của căn nhà mà bạn muốn xây dựng. Ví dụ như bạn đang muốn xây dựng ngôi nhà 2 tầng với diện tích khoảng 200m2. Và giá trọn gói xây dựng là 5 triệu đồng/m2. Thì cũng chỉ cần nhân với nhau là ra tổng tiền của ngôi nhà bạn cần xây dựng.

Những lưu ý khi xác định giá xây dựng nhà ở Bình Dương

Tìm các nhà thầu có giá xây dựng nhà ở Bình Dương phù hợp

Trước khi đặt bút để ký xác nhận vào hợp đồng xây dựng. Thì gia chủ cần phải chủ động tìm hiểu các nhà thầu khác nhau trên thị trường. Từ đó có được sự so sánh chuẩn xác nhất. Khi tìm hiểu, các bạn cần phải nắm bắt được thông tin như giá thành, thời gian kiến thiết, những dịch vụ đi kèm. Hay sự uy tín của nhà thầu mà bạn sẽ ký hợp đồng xây dựng. 

Hãy đặt so sánh về những tiêu chí ở trong cùng một điều kiện giữa những nhà thầu. Và từ đó bạn sẽ chọn lựa được nhà thầu uy tín và phù hợp nhất. Cần phải nhớ rằng, cho dù là một đắn đo nhỏ thì cũng sẽ dẫn tới sự không hài lòng về sau. Vì thế, trước khi ký hợp đồng các bạn cần phải tìm hiểu. Và so sánh kỹ càng giữa các nhà thầu xây dựng. Để có thể đưa ra được sự chọn lựa chính xác nhất. 

Tìm hiểu thêm: Mẫu Nhà 2 Tầng 1 Tum Với Vẻ Đẹp Tinh Tế, Hiện Đại

giá xây dựng nhà ở bình dương
giá xây dựng nhà ở bình dương

Xem xét về thời gian kiến thiết trong hợp đồng

Trước khi ký hợp đồng thì gia chủ cần phải có sự ràng buộc. Cũng như thỏa thuận với chủ thầu về thời gian xây dựng. Nếu như không có sự thỏa thuận này từ đầu. Thì gia chủ sẽ chịu thiệt và có thể sẽ phát sinh những chi phí khách như chất liệu xây dựng hay nhân công. 

Bởi vì trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng. Thì gia chủ cần phải hỏi về thời gian xây dựng cùng với thời gian chấm dứt. Đối với những gia chủ thiên hướng về tâm linh. Thì nên các các quy định phụ về thời gian sao cho hợp tuổi và ngày giờ của gia chủ. Nếu như thời gian nhà thầu xây dựng không đúng như trong bản hợp đồng. Thì nhà thầu sẽ phải tự chịu mọi chi phí phát sinh. Và thậm chí nhà thầu sẽ phải bồi thường. Đây cũng chính là những quyền lợi mà gia chủ nên lưu ý. 

Lưu ý đến chất lượng của công trình và trang thiết bị

Chất lượng cũng chính là yếu tố quyết định căn nhà liệu có bền và đẹp hay không. Các gia chủ nên thống nhất thật rõ ở trong hợp đồng về cam kết cho cấu trúc của ngôi nhà. Cần phải theo đúng bản thiết kế và những vật tư kiến tạo. Nên dùng ở trong bảng báo giá xây dựng nhà ở Bình Dương, kiến thiết. Và cũng nên đúng với quy trình xây dựng. Không được bỏ lỡ hoặc là cắt xén bất cứ một quy trình nào. Bởi vì, căn nhà bạn có thể sẽ xuống cấp chỉ trong vòng vài năm sinh sống. Vì thế, ở trong bản hợp đồng gia chủ nên lưu ý đến những dịch vụ đi kèm như bảo hành, dịch vụ không tính phí,…. Để nếu có phát sinh điều gì thì có thể đòi hỏi nhà thầu.

Huy Bảo Khang – Đơn vị thi công nhà ở giá rẻ tại Bình Dương!

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị thi công nhà ở. Nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp chi tiết bảng giá xây nhà Bình Dương cho bạn. Chính vì thế, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị thi công. Huy Bảo Khang là một đơn vị thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp. Đây là nhà thầu xây dựng đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đã tạo dựng được uy tín với nhiều thành tựu trong lĩnh vực này. Đặc biệt, chúng tôi cam kết thi công xây dựng nhà ở đúng tiến độ. Và thời gian bảo hành lâu dài

Trên đây là các thông tin liên quan đến giá xây dựng nhà ở Bình Dương mà các bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn đang có nhu cầu và có thắc mắc gì. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *