Về Huy Bảo Khang

Trước tiên Công Ty TNHH Xây Dựng Huy Bảo Khang  xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự phát triển bền vững của Công ty chính là nhờ sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng, bên cạnh đó thái độ phục vụ của toàn thể CBCNV Công ty, chiến lược kinh doanh linh hoạt phù hợp luôn được Ban Tổng Giám Đốc đặt lên hàng đầu.

Được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập là các doanh nhân trẻ, Công Ty TNHH Xây Dựng Huy bảo Khang có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thi công các công trình xây dựng. Sức mạnh đó là kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án bất động sản, xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông cũng như khả năng huy động nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau như quỹ đầu tư, ngân hàng… Những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một Công Ty TNHH Xây Dựng Huy bảo Khang  như ngày hôm nay, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.

Với tiêu chí “Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng”, Công Ty TNHH Xây Dựng Huy bảo Khang đã và đang nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó Công Ty TNHH Xây Dựng Huy bảo Khang cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng cao mang thương hiệu Huy bảo Khang .

Không ồn ào trong các hoạt động quảng bá thương hiệu trên phương tiện thông tin đại chúng, Công Ty TNHH Xây Dựng Huy bảo Khang  chọn con đường đi riêng của mình để có được niềm tin đối với khách hàng bằng cách không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thường xuyên đổi mới công nghệ sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm. Đó đồng thời cũng là cam kết của Công ty chúng tôi đối với khách hàng, để mỗi khách hàng khi đến với Công Ty TNHH Xây Dựng Huy bảo Khang đều có thể yên tâm rằng họ đang đến với một thương hiệu của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN.

Công Ty TNHH Xây Dựng Huy bảo Khang  đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững, với phương châm hoạt động:

NHIỀU ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Sứ mệnh

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ BĐS cao cấp với chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với cổ đông: Đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho cổ đông.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với đất nước.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế xông trình

Dịch vụ thiết kế công trình sáng tạo và độc đáo, giúp khách hàng lựa chọn được các mẫu thiết kế đẹp mắt, phù hợp với kinh phí, diện tích xây dựng

Thi công xây dựng

Dịch vụ thi công xây dựng nhanh chóng, gọn gàng và đúng tiến độ. Đảm bảo cho quý khách những ngôi nhà, biệt thự đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Báo giá xây dựng

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sẽ đưa ra các con số dự toán gần chính xác với kinh phí xây dựng thực tế.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc