Category Archives: Thiết Kế Biệt Thự

Bạn đang có đủ kinh tế để có thể xây được biệt thự với không gian mà nhiều người ao ước. Thiết kế biệt thự rất đa dạng bởi chúng là sự tập hợp của các hình khối lớn. Chính điều này đã khiến cho các chủ đầu tư rất khó đưa ra sự lựa chọn cho mình. Vậy thiết kế biệt thự sao để vừa đảm bảo công năng nhưng vẫn mang đến vẻ quyền uy vấn có của nó.

Bạn có ý tưởng cho thiết kế biệt thự mà bạn mong muốn. Nhưng lại không biết cách thể hiện ý tưởng đó thế nào? Vậy thì bạn cần đến kiến trúc sư rồi. Họ sẽ giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng của bạn thành một thiết kế biệt thự hoàn chỉnh nhất. Vừa đáp ứng nhu cầu của bạn nhưng cũng mang lại sự ấn tướng. Cũng như đảm bảo công năng, bố trí một cách phù hợp. Tạo ra một không gian sống với đầy đủ tiện nghi và tạo cảm giác thoải mái.

Biệt thự được hiểu như thế nào?

Thiết kế biệt thự luôn là một đề tài vô cùng quen thuộc đối với các kiến trúc sư giỏi. Cùng với sự sáng tạo không ngừng vfa khả năng kết hợp tài tình của các kiến trúc sư. Đã mang đến những thiết kế biệt thự độc đáo, sáng tạo. Mang đến những không gian sống tiện nghi, thoải mái và độc đáo. Thế nào là thiết kế biệt thự? Cùng Huy Bảo Khang tìm hiểu về khái niệm này nhé!

Biệt thự là một không gian sống có diện tích lớn và được đặt trên một mảnh đất rộng rãi. Biệt thự sở hữu một khuôn viên sân vườn bao quanh ngôi nhà. Tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát và thường có hàng rào chắn kiên cố bao quanh. Trong biệt thự thường được tích hợp đầy đủ các không gian sống, giải trí, làm việc… Biệt thự thường có một không gian sống rất tiện nghi và thoải mái, yên tĩnh. Do đó mà chúng thường đặt ở những vùng ngoại ô thành phố, đồng quê…

Lên ý tưởng thiết kế biệt thự?

Những mẫu thiết kế biệt thự rất đa dạng và có những yếu tố riêng. Để lên được ý tưởng thiết kế biệt thự thì cần có rất nhiều yếu tố hợp thành. Không những thế mỗi thiết kế sẽ mang một màu sắc riêng. Có thể so sánh giữa các mẫu thiết kế để tìm ra những điểm mạnh. Cũng như có cái nhìn tổng quát về kiến trúc biệt thự trong xây dựng. Điều này nhằm giúp gia chủ lựa chọn riêng cho mình một phong cách riêng.

Đối với sở thích, phong cách khác nhau của mỗi gia chủ. Mà kiến trúc sư đã cố gắng thực hiện hoá những “ cái tôi riêng nhất” để tạo nên những bản chất riêng. Không những phát triển về tính thẩm mỹ, công năng của ngôi nhà. Mà trước khi lên ý tưởng cho bất cứ một công trình nhà ở nào. Thì kiến trúc sư luôn phải  nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia phong thuỷ. Để từ đó có những bước đi đầu đúng đắn. Những yếu tố phong thủy liên quan như hướng nhà, hướng cửa… để cho hợp mệnh, hợp tuổi chủ nhà hay các thành viên trong gia đình.

Vì thế, các mẫu biệt thự đẹp do Huy Bảo Khang thiết kế ngoài việc đạt được giá trị tối ưu về thẩm mỹ, công năng. Thì còn phải đảm bảo thêm về yếu tố về “tâm linh”. Điều này giúp cho những người sinh sống ở đó có được cảm giác thoải mái, vui tươi, công danh, tiền bạc được như ý nguyện.

Biệt thự đẹp là phải tạo được cảm giác thoải mái dễ chịu cho những người sống trong ngôi nhà đó. Không phải cứ đầu tư nhiều tiền, mua đất thật rộng hay có không gian xung quanh đẹp. Là có thể tạo lên được một ngôi biệt thự đẹp. “Đẹp” ở đây được hiểu không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài, độ tiện nghi bên trong. Mà nó còn liên quan đến cả yếu tố phong thuỷ màu sắc cũng như cách bố trí kết hợp các khung cảnh với thiên nhiên. 

Để có thể thiết kế đẹp thì đòi hỏi KTS phải có một tâm hồn nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao. Điều này thì Huy Bảo Khang tự tin khẳng định là 1 trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế thi công biệt thự. Mỗi người đều có những ý tưởng và phong cách khác nhau. Nhưng làm thế nào để hài hòa tất cả thì đó mới là điều tuyệt vời nhất. Huy Bảo Khang sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm của mình.