Category Archives: Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện nay đang dần trở thành xu hướng thiết kế nhà ở được nhiều gia chủ lựa chọn. Đặc biệt đối với những gia đình có nguồn tài chính dư giả. 

Đặc biệt là những thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại. Nó được thiết kế theo mô hình không gian mở. Điều này đã khiến cho không gian sống và thiên nhiên được kết hợp một cách hoàn hảo nhất. Sự kết hợp này đã tạo nên một bố cục hài hòa, hiện đại, thoáng mát.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng nổi bật lên với một không gian sống hoàn hảo cùng với phong cách hiện đại. Đã giúp tạo nên một không gian sống thoải mái, bố trí phù hợp. Đã tạo nên một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi, tạo sự thoải mái dễ chịu. Cùng Huy Bảo Khang khám phá những thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đang được yêu thích.

Thiết kế biệt thự 3 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng

Biệt thự 3 tầng có những đặc trưng gì?

Những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại ngày nay đều mang những nét đặc trưng sau:

– Biệt thự 3 tầng hiện đại mang đến sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian và tổ chức phi đối xứng

Không giống như những mẫu nhà truyền thống xưa. Thì những thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại. Chúng lại được thực hiện một cách phi đối xứng, không có các chi tiết đối xứng nhau. Nhưng chúng lại thể hiện được sự thống nhất bởi màu sắc. Cũng như chi tiết tạo nên vẻ đẹp và cũng chính điều này tạo nên sự hài hòa cho tổng thể. Đây cũng chính là sức hút tạo nên điểm mới lạ của loại hình biệt thự đẹp này.

– Mặt tiền của mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại ngày nay đã được loại bỏ đi những chi tiết trang trí cầu kì.

Những chi tiết cầu kỳ đã được thay thế bằng những mảng kiến trúc mới mẻ, khỏe khoắn, hiện đại. Trong đó thì các thiết kế biệt thự hiện đại nói chung. Thì chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của kiến trúc theo phong cách hiện đại với phong cách cổ điển, tân cổ điển,…

– Biệt thự 3 tầng hiện đại đã sử dụng tổng hợp các loại vật liệu mới như kính, thép, bê tông.

Việc sử dụng những vật liệu này được tuân thủ tỷ lệ chính xác, cân đối, vị trí. Để phù hợp thích nghi với những điều kiện của khu vực xây dựng. Chúng được tính toán rõ ràng và bố cục một cách bài bản trong bản vẽ thiết kế.

Thiết kế biệt thự 3 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng

Những lý do khiến cho thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại được yêu thích?

Với kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự hiện đại mà Huy Bảo Khang đã thiết kế. Chúng tôi tự tin rằng với những kinh nghiệm mà mình có được. Sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với đầy đủ tiện nghi. Dưới đây là những lý do khiến cho mẫu thiết kế biệt thự được yêu thích đến vậy:

– Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại mang những đường nét khỏe khoắn, tự do

Không thể phủ nhận rằng những lợi ích vượt trội về tính thẩm mỹ mà mảng khối, đường nét khỏe khoắn mang lại. Do đó, để các mẫu biệt thự luôn được biến đổi, đổi mới. Để tránh được sự nhàm chán, các kiến trúc sư đã kết hợp nhiều hình thức cách tân. Cùng với những đường nét trang trí đa dạng, mạch lạc đã giúp ngôi biệt thự thể hiện được tính cách của gia chủ. Giúp mang đến sự trẻ trung, năng động và hiện đại.

– Loại hình biệt thự 3 tầng ưu tiên không gian sử dụng cho gia chủ

Các mẫu biệt thự mang phong cách hiện đại được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng. Điều này được thể hiện cụ thể không gian di chuyển và vật liệu. Giúp tiết kiệm được tối đa, toàn bộ những trang trí không cần thiết. Điều này giúp không gian nội thất và ngoại thất được gắn kết hài hòa. Tạo nên sự hòa hợp trong tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

– Giúp giảm tối đa sự phân chia không gian

Cách thiết kế mở giúp sử dụng triệt để không gian của ngôi nhà. Điều này, nhằm làm giảm bớt sự phân chia cố định không cần thiết. Và tạo ra mặt bằng thông thoáng giúp cho tầm mắt người nhìn không bị hạn chế.

Hy vọng với những chia sẻ của Huy Bảo Khang sẽ mang đến những kiến thức cơ bản về thiết kế biệt thự 3 tầng.