Category Archives: Thiết Kế Nhà 2 Tầng

Xây nhà 2 tầng hiện nay hiện đang là xu hướng được rất nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt là những đôi vợ chồng mới cưới hay những gia đình có từ 3-4 thành viên. Điều này cũng dễ hiểu, khi ngôi nhà 2 tầng đáp ứng được nhất nhiều yếu tố mà các gia đình như này cần. Giá thành xây dựng hợp túi tiền bên cạnh đó thì vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Bài viết này Huy Bảo Khang sẽ đưa ra những lý do tại sao mẫu thiết kế nhà 2 tầng lại được ưa chuộng đến vậy.

Thiết kế nhà 2 tầng
Thiết kế nhà 2 tầng

Mẫu thiết kế 2 tầng có những đặc điểm gì nổi bật?

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tập trung vào hình khối. Cũng như mảng kiến trúc không sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí rườm rà, phức tạp. Mà tất cả đều hướng đến sự đơn giản và tinh tế. Chính sự kết hợp giữa các khối kiến trúc với nhau. Đã mang lại sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và chắc chắn cho toàn bộ kết cấu ngôi nhà.

Các dạng hình học được sử dụng phổ biến ở đây là hình lập phương, vuông, chữ nhật,… Chính điều này đã tạo nên sự phá cách trong khối hình kiến trúc. Mang đến sự độc đáo trong cách thể hiện và tư duy không gian.

Bố trí công năng phù hợp với từng mục đích sử dụng của gia đình. Thiết kế nhà 2 tầng vừa đảm bảo công năng vừa mang lại sự tiện nghi.

Những lý do khiến cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng được yêu thích.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ở đẹp mắt. Từ nhà cấp 4, nhà 2 tầng… hay cả những mẫu biệt thự, nhà vườn. Nhưng trên thực tế thì Huy Bảo Khang nhận thấy rằng. Những ngôi nhà mang phong cách hiện đại với mẫu thiết kế nhà. Đã và đang nhận được những ý kiến tích cực từ khách hàng.  Vậy đâu chính là lý do khiến cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng lại được nhiều người ưa chuộng như vậy:

Điều mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là mẫu thiết kế nhà 2 tầng với tài chính xây dựng phù hợp. Nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng, nhu cầu sử dụng thiết yếu của gia đình.

Đây là mẫu kiến trúc nhà 2 tầng đơn giản, hiện đại nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Cũng chính vì lý do này mà mẫu thiết kế nhà 2 tầng được lựa chọn nhiều. Bởi thiết kế đơn giản không cầu kỳ nên thời gian thi công nhanh chóng. Có thể kết hợp nhiều phong cách kiến trúc với nhau để tạo nên sự độc đáo, khác biệt.

Bên cạnh đó nhà 2 tầng mang đến cho gia đình bạn một không gian sống phù hợp. Nếu sở hữu một căn nhà có diện tích quá nhỏ sẽ mang đến cảm giác chật chội. Nhưng nếu như bạn sở hữu một căn nhà có diện tích lớn mà gia đình bạn ít người thì sẽ rất lãng phí. Chính vì vậy mà không gian nhà 2 tầng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết kế nhà 2 tầng
Thiết kế nhà 2 tầng

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà chất lượng, giá rẻ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nhà ở. Mỗi đơn vị đều chọn cho mình một hướng đi riêng để phát triển. Nhưng bên cạnh đó, có một vấn đề đang rất được quan tâm. Đó chính là sự bão hòa của các công ty thiết kế đang ngày càng được mọc lên nhiều. Trong đó có những công ty hoạt động không theo quy trình. Những công ty này lừa dối khách hàng rồi đem đến những hiệu quả khôn lường.

Như vậy khiến cho khách hàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế uy tín. Khách hàng phải thật thông thái khi đưa ra sự lựa chọn công ty thiết kế cho mình.

Đây chính là lý do vì sao Huy Bảo Khang ra đời. Chúng tôi mang đến những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp nhất cho khách hàng. Với nhiều năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Huy Bảo Khang đã ngày càng khẳng định được vai trò của mình trên thị trường. Chúng tôi đem đến hàng trăm mẫu thiết kế mới nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng mình sẽ là điểm đến uy tín nhất. Mà khách hàng có thể đặt niềm tin cho việc thiết kế rổ ấm cho gia đình mình.