Category Archives: Thiết Kế Nhà Cấp 4

Nhà cấp 4 nghe đến tên thôi chắc cũng đã gợi ra rất nhiều sự quen thuộc phải không? Đặc biệt những ngôi nhà cấp 4 ở khu vực nông thôn rất nhiều. Bởi kinh phí xây dựng nhà cấp 4 thấp, đơn giản. Bên cạnh đó, thời gian thi công nhanh chóng nên mẫu thiết kế nhà cấp 4 rất được ưa chuộng. Nhưng hiện nay. Nền kinh tế của nước ta đang ngày càng đi lên. Kéo theo chất lượng cuộc sống của con người cũng được nâng cao.

Nhưng hiện nay có rất nhiều người yêu thích sự đơn giản những vẫn mang phong cách hiện đại. Nên họ đã tìm đến những phong cách thiết kế nhà cấp 4 hiện đại. Dưới đây là những chia sẻ của Huy Bảo Khang về những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp. Hi vọng sẽ giúp ích một phần nào đó trọng việc lựa chọn tổ ấm cho khách hàng.

Thiết kế nhà cấp 4
Thiết kế nhà cấp 4

Những điểm đặc trưng của mẫu nhà cấp 4 hiện nay.

Nhà cấp 4 được đánh giá là một trong những kiểu nhà phổ biến, dễ xây dựng. Dù mẫu nhà này có diện tích không quá rộng, quá cao hay nổi bật. Nhưng thiết kế nhà cấp 4 lại có nhiều kiểu dáng đa dạng. Điều này giúp các gia đình có được lựa chọn tốt nhất và không gian sống hòa hợp nhất.

Thời gian xây dựng: nhà cấp 4 có thời gian thi công, xây dựng nhanh và ngắn. Đây là kiểu nhà có thiết kế và bố trí công năng đơn giản. Chúng không cần trang trí quá cầu kỳ và có thể đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng.

Chi phí xây dựng: so với các kiểu nhà khác thì chi phí xây dựng nhà cấp 4 thấp hơn rất nhiều. Tùy từng mẫu nhà, kiểu dáng thiết kế mà mức chi phí xây dựng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung mức chi phí xây dựng nhà cấp 4 tương đối thấp, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Kiến trúc: Kiến trúc của kiểu nhà cấp 4 này không quá cầu kỳ, phức tạp. Chúng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn, ổn định và có tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế: phong cách thiết kế đơn giản không cầu kỳ, đa dạng kiểu dáng. Hầu hết các phong cách kiến trúc đều rất hài hòa và thân thiện. Đặc biệt phù hợp với không gian, nhu cầu và nếp sống, văn hóa của người dân Việt.

Vật liệu xây dựng: nhà cấp 4 sử dụng vật liệu xây dựng đa dạng, không quá cầu kỳ. Nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, bền chắc và an toàn.

Thiết kế nhà cấp 4
Thiết kế nhà cấp 4

Phân loại mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện nay.

Hiện nay do nhu cầu của thị trường về xây dựng nhà ở tăng cao. Nên mẫu thiết kế nhà được phân loại thành nhiều kiểu dáng với mẫu mã đa dạng. Về cơ bản thì mẫu nhà cấp 4 được phân loại như sau: Nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 mái lệch…

Nhà cấp 4 mái thái:

Là mẫu nhà được rất nhiều chủ đầu tư thực hiện xây dựng trên rất nhiều lô đất. Bởi lẽ do mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này kết hợp nhiều phong cách khác nhau. Kết hợp từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại theo xu hướng mới. Mẫu nhà mái thái này rất phù hợp với những lô có diện tích rộng. Giúp cho phần mái này có thể tạo được khoảng đua ra không gian khiến cho tổng thể của công trình có tính thẩm mỹ hơn.

Nhà cấp 4 mái bằng:

Mẫu nhà cấp 4 này không giống như trước đây. Mẫu nhà mái bằng thường có thiết kế đơn điệu. Chủ yếu nó được dùng để có chỗ che mưa che nắng. Nhưng hiện nay, thì nhu cầu của con người đã thay đổi. Nó không chỉ là nơi che nắng che mưa nữa. Mà nó là nơi mang lại những tiếng cười và những khoảng thời gian thoải mái. Đây cũng là động lực lớn để đội ngũ kiến trúc sư cho ra những thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hiện đại và vô cùng tiện nghi.

Nhà cấp 4 mái lệch:

Mẫu nhà này vừa đảm nhu cầu sử dụng lại vừa đảm bảo tính năng thẩm mĩ. Vì mẫu nhà mái lệch có thiết kế độc đáo. Với điểm nhấn của ngôi nhà là 2 mái lệch đan xen với nhau. Chính điều này đã tạo nên sự ấn tượng lớn đối với người nhìn.

Nếu như bạn muốn thiết kế nhà cấp 4 đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Nhưng vẫn đảm bảo không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Thì hãy liên hệ ngay với Huy Bảo Khang để được tư vấn cụ thể nhất!