Xây Nhà Bình Dương Đẹp, Giá Rẻ Tại Huy Bảo Khang

Được rất nhiều gia chủ lựa chọn, xây nhà bình dương trọn gói sở hữu tính thuận tiện, tiết kiệm chi phí. Vây nên chọn dịch vụ của đơn vị nào uy tín? Ưu nhược khi xây nhà theo hình thức này sẽ được bật mí ngay sau đây.

Xây nhà Bình Dương với dịch vụ trọn gói

Là một trong những tỉnh thành phát triển kinh tế và xã hội cao nhanh chóng. Xây nhà ở Bình Dương đang được nâng cao trong những năm gần đây. Đặc biệt là dịch vụ xây nhà trọn gói, xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng.

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương – Chìa khóa của rất nhiều hộ gia đình khi điều kiện tài chính còn hạn hẹp. Với ưu điểm chính là tiết kiệm thời gian, công sức đây còn là giải pháp tối ưu cho nhiều gia chủ. Khi không nắm vững các bước thi công xây dựng và giấy tờ cần phải có.

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Trọn gói từ khâu tư vấn đến thi công

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà Bình Dương thì tất cả các khâu đều được hỗ trợ triệt để. Đơn vị nhận thi công sẽ làm việc với chủ nhà 1 cách kỹ lưỡng từ lúc bắt đầy ý tưởng đến khi hoàn thành. Đây cũng chính là ưu điểm đầu tiên thu hút nhiều giai chủ lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.

Với dịch vụ này, gia chủ không cần phải đau đầu về bất cứ công đoạn thực hiện xây nào. Mà sẽ nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Việc cần làm lúc này là nêu rõ mong muốn, yêu cầu, sở thích xây nhà Bình Dương. Sau đó nhận bản phác thảo và thiết kế sơ bộ, ký kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác. Theo dõi tiến độ theo thỏa thuận, đánh giá chất lượng và nhận nhà ở.

Chi phí phát sinh được hạn chế

Ưu điểm thứ hai của xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương là bảng báo giá chi tiết, minh bạch. Khách hàng chỉ cần xem xét lại nhu cầu, điều chỉnh một vài hạng mục và đưa ra số tiền chi. Bản kế hoạch nhanh chóng được thực hiện dưới sự giám sát của nhà thầu uy tín. Gia chủ gần như không phải tốn thêm các khoản phát sinh.

Thực tế, nhiều khách hàng sẽ thấy chi phí xây nhà ở thông thường sẽ rẻ hơn so với xây nhà trọn gói. Nhưng trong quá trình thi công bạn thường mất thêm rất nhiều khoản nằm ngoài dự kiến khiến chi phí bị độn lên rất nhiều… Tại Huy Bảo Khang các chi phí này sẽ được dự trù chi tiết, cam kết không phát sinh.

Xem thêm: Công Ty Xây Dựng Nhà Ở Bình Dương Nào Uy Tín?

Giải quyết giấy tờ, thủ tục pháp lý nhanh

Xây nhà Bình Dương nhận được sự quan tâm lớn của nhiều ngành chức năng cũng nhất là trong các vùng đang được Tỉnh quy hoạch. Vấn đề đặt ra là các công trình thi công đều phải đảm bảo đầy đủ giấy phép theo đúng quy định. Chứng minh quyền sử dụng đất, giấy thi công, đơn vị nhận thi công… Với dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của Huy Bảo Khang bạn hoàn toàn được hỗ trợ xin giấy phép.

Từ đó mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và nâng cao uy tín của công ty. Giải quyết được nỗi lo lắng cho chủ nhà khi mà việc liên quan đến pháp lý. Rút ngắn tối đa thời gian thực hiện xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình đạt chuẩn.

Phương án tối ưu chi phí hiệu quả nhất

Khi gia chủ lựa chọn các dịch vụ phù hợp thì chi phí ban đầu về thiết kế được tối ưu. Tiết đến là chi phí về nhân công, nguyên vật liệu đầu vào đều có giấy tờ xác nhận đảm bảo chất lượng. Kiến trúc nhà đều là theo phong cách hiện đại, không mất tiền thuê kiến trúc sư chuyên nghiệp. Chi phí vận chuyển và thuê ngoài máy móc thiết bị khi thi công cũng được tối ưu hóa.

Tất cả các khâu từ A đến Z đều nằm trong tầm kiểm soát của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương. Việc khách hàng cần làm là giải ngân đúng tiến độ và không thay đổi quá nhiều lần bảo thiết kế.

xây nhà Bình Dương
xây nhà Bình Dương

Quy chuẩn kỹ thuật xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Trong xây nhà trọn gói tại Bình Dương, quy trình thi công sẽ được chia thành hai phần chính:

Phần 1. Thi công phần thô, bao gồm:

 • Làm hệ thống mái che chăn, bảo quản nguyên vật liệu xây dựng.

 • Đào móng, đập, cắt đầu cọc và vận chuyển xà bần ra khỏi công trình.

 • Thi công phần ngầm như: Bể phốt, hố ga…

 • Thi công copa, cốt thép, dầm, bê tông đà, mái bê tông, xây tường bao và phân chia các phòng.

 • Lắp đặt mạng lưới dây điện nước, mạng và cáp truyền hình.

Phần 2: Hoàn thiện nhà ở gồm các công việc:

 • Ôp lát gạch sàn nhà, tường và chân tường, công trình phụ…

 • Thi công phần trần nhà: Trần gỗ, thạch cao…

 • Sơn màu theo thiết kế: Từ các phòng ốc cho đến toàn bộ mặt ngoài ngôi nhà.

 • Lắp đặt thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh, hệ thống đèn điện chiếu sáng.

 • Vệ sinh sạch sẽ lại trước khi bàn giao cho gia chủ.

Chi tiết: Nhà 2 Tầng 4 Phòng Ngủ 80m2 – Lựa Chọn Hoàn Hảo!

Quy trình xây nhà trọn gói Bình Dương tại Bảo Huy Khang

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về các yêu cầu khi xây dựng nhà ở của khách hàng.

 • Bước 2: Khảo sát diện tích đất xây dựng và trao đổi phương án thi công với khách hàng.

 • Bước 3: Lên bản thiết kế sơ bộ về ý tưởng của ngôi nhà và báo giá chi tiết.

 • Bước 4: Ký hợp đồng thỏa thuận với khách hàng và hoàn thiện thiết kế.

 • Bước 5: Làm giấy phép xây dựng và điện nước theo quy định của nhà nước.

 • Bước 6: Thi công xây dựng theo tiến độ và bàn giao đúng hạn.

xây nhà Bình Dương
xây nhà Bình Dương

Huy Bảo Khang – Xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín, chất lượng!

4 lý do nên chọn Huy Bảo Khang để xây nhà trọn gói Bình Dương

Dù là dân văn phòng hay kinh doanh tự do thì các gia chủ nên xây nhà trọn gói vì:

 • Bao quát được toàn bộ tiến độ: Thay vì phải nghỉ làm để theo dõi nhân công, xem xét từng giai đoạn một. Chủ nhà hoàn toàn có thể yên tâm khi ký kết hợp đồng với đơn vị xây dựng. Mọi điều khoản đều được thỏa thuận rõ ràng và có bồi thường khi không đạt yêu cầu. Từ đó gia chủ có thể nắm được nhà đang thi công đến đâu và đánh giá sự hài lòng qua từng giai đoạn.

 • Tiết kiệm thời gian: Trung bình xây dựng nhà ở kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo diện tích và kiến trúc. Khi xây nhà trọn gói thời gian tiến độ được đảm bảo. Khách hàng chỉ mất 6 tháng để nhận nhà mới và dọn vào ở.

 • Tiết kiệm tài chính: Khảo sát giá cả nguyên vật liệu, cân nhắc khi mua từng phụ kiện… là việc làm rất quen thuộc của chủ nhà. Khi có sự hỗ trợ của dịch vụ xây nhà tại Bình Dương trọn gói mọi vấn đề đều được giải quyết. Nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng do số lượng nhấp lớn. Từ đó tiết kiệm được tối đa các chi phí phát sinh không cần thiết như: Vận chuyển, bảo quản…

 • Chất lượng: Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, luôn học hỏi và cập nhập xu hướng mới

Huy Bảo Khang cam kết?

 • Không bán hay chia thầu

 • Mọi giấy tờ, hồ sơ pháp lý đều minh bạch, rõ ràng, đúng và đủ

 • Vật tư sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, nói không với việc bớt xén công trình.

 • Thi công xây dựng đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra.

 • Đảm bảo an toàn cho nhân công, thực hiện bảo hộ theo quy định.

 • Khả năng phát sinh các chi phí khác là thấp nhất

Huy Bảo Khang đơn vị xây nhà trọn gói bình dương uy tín chất lượng. Lựa chọn hàng đầu của mọi gia chủ khi có ý định thay đổi môi trường và không gian sống xanh, hiện đại. Mọi thắc mắc liên hệ ngay đến đường giây nóng: 0981 739 759 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *